Các đội bóng V.League hội quân trở lại, tập luyện khai xuân

23

laodong.vnCác đội bóng V.League hội quân trở lại, tập luyện khai xuânCâu lạc bộ Quảng Nam tập luyện sáng mùng 3 Tết. Ảnh: QNFC

Theo lịch thi đấu, các trận đấu tại vòng 9 V.League 2023-2024 sẽ diễn ra vào ngày 17-18.2 (tức mùng 8, mùng 9 Tết). Do vậy, ngay từ hôm nay (12.2), nhiều đội bóng đã sớm hội quân trở lại để tập luyện.

Câu lạc bộ Quảng Nam hội quân sớm nhất từ đêm mùng 2 Tết. Trong sáng nay, ban huấn luyện và các cầu thủ đã có buổi tập khai xuân với tâm thế phấn khởi. Thầy trò huấn luyện viên Văn Sỹ Sơn chỉ có khoảng 2-3 buổi tập, trước khi di chuyển vào Bình Dương để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước đội bóng đất Thủ.

Trong khi đó, câu lạc bộ Thể Công Viettel cũng đã hội quân tại “đại bản doanh. Các cầu thủ có buổi tập gym đầu tiên để lấy lại thể lực sau kì nghỉ Tết ngắn ngày.

Câu lạc bộ Thể Công Viettel tập gym trong ngày đầu hội quân trở lại. Ảnh: FBNVCâu lạc bộ Thể Công Viettel tập gym trong ngày đầu hội quân trở lại. Ảnh: FBNV

Tương tự như vậy, Nam Định đã ra sân tập luyện từ sáng mùng 3 Tết. Văn Toàn và các đồng đội được lì xì đầu năm, sau đó bước vào giáo án bài tập của ban huấn luyện.

Câu lạc bộ Thanh Hoá, TPHCM cũng hội quân vào trưa mùng 3 và có buổi tập đầu năm mới vào chiều cùng ngày.

Tiền vệ A Mít đón Tết cùng gia đình tại Kon Tum, không thuận tiện trong việc di chuyển. Rạng sáng nay, anh phải bắt xe từ thành phố Kon Tum đến Buôn Mê Thuột (230km), sau đó cùng đồng đội Y Êli Niê đáp chuyến bay đến sân bay Sao Vàng, rồi tiếp tục đi ôtô thêm 41km để có mặt tại “đại bản doanh” của đội.

Dù vậy, tiền vệ sinh năm 1997 rất hào hứng và bày tỏ quyết tâm hướng đến trận tiếp đón Hà Nội FC tại vòng 9 V.League.

aĐội TPHCM tập luyện chiều mùng 3 Tết. Ảnh: TPHCM FC

Một đội bóng khác là Hà Nội đã tập trung hôm nay. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ có buổi tập khai xuân vào sáng mai (tức mùng 4 Tết).

Ngoài ra, theo lịch trình, các cầu thủ Công an Hà Nội sẽ trở lại tập luyện vào ngày mai. Trước đó, họ là đội bóng nghỉ Tết muộn nhất sau khi kết thúc buổi tập vào sáng 29 Tết vừa qua.

Trong thời gian nghỉ Tết, một số ngoại binh Thanh Hoá, Công an Hà Nội hay Nam Định vẫn tập luyện xuyên Tết, đảm bảo thể lực cho các vòng đấu sắp tới.

Lịch thi đấu vòng 9 V.League Night Wolf 2023-2024. Lịch thi đấu vòng 9 V.League Night Wolf 2023-2024.


Nguồn bài viết:
https://laodong.vn/bong-da/cac-doi-bong-vleague-hoi-quan-tro-lai-tap-luyen-khai-xuan-1303530.ldo