Vụ TNGT ở Kon Tum: Chuyển các nạn nhân về TP.HCM, tạm giữ tài xế

47

vietnamnet.vn

Ngày 15/4, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã tiếp nhận 15 bệnh nhân bị thương trong vụ xe chở đoàn cán bộ Cục Quản lý thị trường TP.HCM gặp nạn ở Kon Tum. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Kon Tum đã thi hành lệnh tạm giữ đối với tài xế xe khách.

Trong số 15 bệnh nhận được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), hiện có 6 bệnh nhân được xuất viện do bị say sát nhẹ. Có 2 trường hợp nằm ở khoa Chấn thương sọ não, 1 trường hợp nằm ở khoa Tai mũi họng, 1 trường hợp nằm ở khoa ngoại thần kinh. Riêng khoa Chấn thương chỉnh hình có đến 5 bệnh nhân. Các bệnh nhân điều trị tại khoa này đa phần đều bị chấn thương đầu, phần xương tay, chân bị gãy và đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Cùng ngày, Công an tỉnh Kon Tum cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra đã thi hành lệnh tạm giữ đối với tài xế xe khách trong vụ tai nạn trên QL24 chiều 13/4 để điều tra. Theo đó, người bị tạm giữ là Nguyễn Tấn Khoa (26 tuổi, trú tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Tài xế này là người cầm lái xe khách chở đoàn cán bộ, nhân viên Cục Quản lý thị trường TP.HCM đi du lịch ngày 13/4.

Đình Tuyến – Phước Sáng


Nguồn bài viết:
https://vietnamnet.vn/vu-tngt-o-kon-tum-chuyen-cac-nan-nhan-ve-tp-hcm-tam-giu-tai-xe-2270846.html