Thứ trưởng Bộ GD-ĐT tới thăm trường Mầm non Sao Mai (Đăk Tô) nhân dịp năm học mới

  416

   

  Sau khi nghe báo cáo của trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa vui mừng trước những thành tích nhà trường đã đạt được trong những năm học qua trong công tác nuôi, dạy trẻ; đồng chí khẳng định đây là cố gắng rất lớn của tập thể giáo viên, học sinh và cả phụ huynh đối với 1 tỉnh nghèo như Kon Tum, đồng thời tuyên dương tinh thần chủ động sắp xếp, bố trí đội ngũ giáo viên hợp đồng để đủ giáo viên đứng lớp nhưng vẫn đảm bảo nguồn thu trả lương cho các cô thông qua hình thức xã hội hoá.   Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa thăm mô hình đồ chơi cho trẻ do giáo viên nhà trường tự làm


   

  Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa lưu ý tập thể, giáo viên nhà trường tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền để phụ huynh đồng tình, ủng hộ cùng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, sạch sẽ cho trẻ.

   

  Bên cạnh đó, đồng chí Thứ trưởng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đời sống giáo viên – đặc biệt là những giáo viên hợp đồng để các cô yên tâm công tác, gắn bó với nghề.

   

  Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo mong muốn tập thể giáo viên trường mầm non Sao Mai nói riêng và toàn thể giáo viên của tỉnh Kon Tum nói chung luôn giữ được niềm đam mê, phát huy tài năng, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ phối hợp với chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh xây dựng ngôi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn, sớm đưa trường trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của tỉnh.

     Thứ trưởng tặng quà cho giáo viên, học sinh trường Mần non Sao Mai


   

  Trường Mầm non Sao Mai được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm học 2010 – 2011. Trường hiện có 56 CB,QL,GV,NV (biên chế 24 giáo viên, hợp đồng 33 giáo viên). Trường có 4 điểm trường với 650 học sinh/21 nhóm lớp. 100% cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn.

   

  Tin, ảnh: Dương Nương 

  Đi đến nguồn bài viết