Khách sạn chuẩn 3 sao giữa đại ngàn – Xà Nu Hotel Kon Tum

1856
Khách sạn chuẩn ***
🔰
Khách sạn Xà Nu toạ lạc ngay Trung tâm Thành phố Kon Tum, số 370 đường Trần Hưng Đạo. Với 2 mặt tiền là đường Trần Hưng Đạo và Trần Bình Trọng, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Kon Tum, khu hành chính, phố ăn đêm, những điểm vui chơi giải trí, khu mua sắm, các siêu thị lớn.
🔰Với chất lượng đạt chuẩn 3 sao, Khách sạn Xà Nu không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời và để lại cho du khách ấn tượng sâu sắc với mảnh đất Kon Tum của Tây Nguyên Đại Ngàn.
🔰Khách sạn có 50 phòng lưu trú, khu spa, thể thao thư giãn, phòng hội nghị, nhà hàng buffet được trang trí theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi đầy đủ. Phục vụ 24/24 tất cả các yêu cầu khi khách cần, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, chuyên nghiệp. Để quý khách có thể trải nghiệm một phần nét đặc trưng ẩm thực Kon Tum, khách sạn sẽ gửi tặng phiếu miễn phí ăn sáng như một món quà khi quý khách sử dụng dịch vụ của khách sạn.
❤Đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑿𝒂̀ 𝑵𝒖 𝑯𝒐𝒕𝒆𝒍 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 , 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄, 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄, 𝒏𝒈𝒉𝒊̉ 𝒏𝒈𝒐̛𝒊 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒐𝒂̉𝒊 𝒎𝒂́𝒊.
———————————————–
XÀ NU HOTEL
🏠 370 Trần Hưng Đạo , Phường Quyết Thắng , Tp Kon Tum , Kon Tum
📞 0260 3885555
Khách sạn chuẩn ***