Vụ ô tô tải đấu đầu xe khách: Nghẹt thở vì tiếng kêu cứu thất thanh

95

tienphong.vn

TPO – Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe khách bị lật đè lên thành lan can đường. Tiếng kêu cứu thất thanh, nhiều người ra sức bẩy cửa, đập kính cứu người…

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đăk Lắk khiến 13 người thương vong vừa xảy ra chiều 8/10, anh Giaoco HDok (SN 1990, trú tại Đăk Nông) – một trong những người đầu tiên tham gia cứu hộ cho biết, vẫn chưa hết bàng hoàng.

Vụ ô tô tải đấu đầu xe khách: Nghẹt thở vì tiếng kêu cứu thất thanh ảnh 1

Chiếc xe khách bị biến dạng.

Anh Giaoco kể, khoảng 13h30 ngày 8/10, anh lưu thông trên tuyến đường tránh Buôn Hồ ( Đăk Lắk) thì bắt gặp vụ tai nạn vừa mới xảy ra. Nhìn thấy chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu, lật nghiêng, nằm chênh vênh trên lan can đường, anh và nhiều người xung quanh chạy đến cứu hộ.

Lúc này, tiếng la hét thất thanh trong xe khiến những người tham gia cứu hộ tại hiện trường cũng bị hoảng theo. Mọi người tìm cây, gậy xung quanh để bẩy cửa, đập kính đưa người ra ngoài.

Vụ ô tô tải đấu đầu xe khách: Nghẹt thở vì tiếng kêu cứu thất thanh ảnh 2

Chiếc xe khách biến dạng sau vụ tai nạn.

“Nhiều người bị mắc kẹt. Khi đưa ra khỏi xe, nhiều người bị thương rất nặng. Tôi và mọi người nhanh chóng gọi cấp cứu để kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện”, anh Giaoco nhớ lại.

Vụ ô tô tải đấu đầu xe khách: Nghẹt thở vì tiếng kêu cứu thất thanh ảnh 3

Chiếc xe khách chở đoàn từ Đăk Lắk đi Gia Lai bị gặp nạn

Như Tiền Phong đưa tin, chiều 8/10, một đoàn khách đang di chuyển từ Đăk Lắk sang Gia Lai thì gặp phải tai nạn. Họ là khách đến từ Hà Nội, trước đó họ vào Nha Trang để dự tham dự sự kiện của công ty. Sau đó, họ lên Đăk Lắk tham quan. Điểm dừng chân tiếp theo của họ là Gia Lai và Măng Đen (Kon Tum). Tuy nhiên, chuyến tham quan Tây Nguyên của họ đã không may mắn khi gặp nạn vào buổi chiều định mệnh.

Vụ ô tô tải đấu đầu xe khách: Nghẹt thở vì tiếng kêu cứu thất thanh ảnh 4

Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, đoàn người đi trên chiếc xe khách 16 chỗ biển số 47F-002.03, do anh Phạm Phú Quý (trú Đăk Lắk) cầm lái, lưu thông trên tuyến tránh Buôn Hồ, theo hướng Đăk Lắk-Gia Lai. Khi xe khách chạy đến đoạn Km13+800 đường tránh thì bị xe tải mang biển số 29H-076.25, do ông Phạm Văn Huân (quê Thái Nguyên) điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại tông vào.

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 12 người còn lại bị thương, trong đó có 1 trường hợp bị thương rất nặng.

Huỳnh Thủy – Khả Hưng


Nguồn bài viết:
https://tienphong.vn/vu-o-to-tai-dau-dau-xe-khach-nghet-tho-vi-tieng-keu-cuu-that-thanh-post1576337.tpo