Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo tại xã Măng Bút

9

baokontum.com.vn

21/09/2022 09:32

Ngày 20/9, Agribank Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Dâm tại thôn Măng Bút, xã Măng Bút (huyện Kon Plông). Tham dự buổi lễ có đồng chí Rơ Chăm Long- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.


Trao tặng nhà cho vợ chồng A Dâm. Ảnh: HT

 

Anh A Dâm hiện là đoàn viên thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông, hiện hoàn cảnh  gia đình rất khó khăn, chưa có nhà ở.

Với sự kết nối của chính quyền địa phương, Agribank Kon Tum phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plông hỗ trợ kinh phí xây nhà ở cho gia đình A Dâm. Theo đó, mỗi đơn vị kể trên đóng góp 50 triệu đồng để vợ chồng A Dâm xây căn nhà cấp 4 có diện tích sử dụng là 56m2 với đầy đủ tiện ích cơ bản.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng của Agribank Kon Tum trong chương trình tài trợ 3 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn được tổ chức cuối năm 2021, nhằm giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Hoàng Thanh


Nguồn bài viết:
http://baokontum.com.vn/xa-hoi/trao-tang-nha-tinh-nghia-cho-ho-gia-dinh-ngheo-tai-xa-mang-but-26373.html