Trao 55 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh vượt khó

0
25

07/07/2020 20:16

Chiều 7/7, tại Trường PTDTBT-THCS xã Đăk Tờ Lung (huyện Kon Rẫy), Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức trao học bổng cho học sinh DTTS có thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện Kon Rẫy và huyện Kon Plông, năm học 2019 – 2020.


Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: ĐV

 

Loading...

Tham dự Lễ trao học bổng có nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – Trương Mỹ Hoa; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp.

Tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa bày tỏ niềm vui khi có dịp về thăm lại huyện Kon Rẫy và nhận thấy những thay đổi tích cực về kinh tế-xã hội của huyện.

Bà Trương Mỹ Hoa cho biết, trải qua 21 năm thành lập, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao hơn 100.000 suất học bổng, tổ chức hàng trăm hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi tại các vùng khó khăn trên cả nước. Trong hành trình đó, tỉnh Kon Tum luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Đồng thời, bà cho rằng học bổng Vừ A Dính là nguồn động viên, khích lệ giúp học sinh DTTS tiếp tục nỗ lực trên con đường học tập của bản thân; mong muốn các cháu cố gắng học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.


Trao học bổng cho học sinh DTTS có thành tích cao trong học tập năm 2019 – 2020. Ảnh: ĐV

 

Tại buổi lễ, Quỹ học bổng Vừ A Dính trao 55 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất và 55 suất quà, trị giá 420 ngàn đồng/suất cho các em học sinh là người DTTS có thành tích cao trong học tập năm học 2019 – 2020; trong đó, huyện Kon Rẫy được trao 32 suất và huyện Kon Plông 23 suất.

Đắc Vinh 

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...