Tỉnh đoàn: Thăm, tặng quà thanh niên tình nguyện hè tại mặt trận xã Đăk Na

0
44

31/07/2020 12:59

Sáng 31/7, đoàn công tác của Tỉnh đoàn đến thăm và động viên đoàn viên thanh niên tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 tại mặt trận xã Đăk Na (huyện Tu Mơ Rông).


Trao tặng quà cho ĐVTN tại mặt trận xã Đăk Na. Ảnh: TT

 

Loading...

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại mặt trận xã Đăk Na năm nay diễn ra từ ngày 20/7 – 9/8/2020. Tham gia Chiến dịch có 22 đoàn viên thanh niên đến từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và 30 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đối ứng hàng ngày tại cơ sở.

Từ đầu Chiến dịch đến nay, các ĐVTN đã thực hiện nhiều phần việc như: Tổ chức Ngày hội trẻ thơ, tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi; thăm, tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình chính sách; sửa chữa, làm đường đi khu sản xuất tại thôn Đăk Riếp với chiều dài 5 km; mở các lớp ôn tập hè cho các em học sinh; hỗ trợ xây dựng 1 điểm vui chơi cho thiếu nhi; xây dựng 2 nhà chòi gỗ tại đường lên khu sản xuất thôn Đăk Riếp…

Thay mặt Tỉnh đoàn, anh A Xây – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận những kết quả tại mặt trận đã đạt được và động viên các đoàn viên thanh niên tiếp tục cố gắng để chiến dịch đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn trao tặng 1 triệu đồng cho các ĐVTN tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện tại mặt trận.

Tất Thành                                       

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...