Thành phố Kon Tum: Trao quyết định hoàn thành cách ly y tế tập trung cho 40 công dân

76

Sáng 24/2, Ban chỉ huy Khu cách ly tập trung của thành phố Kon Tum tại Trung tâm huấn luyện, giáo dục kiến thức QP-AN/eBB990/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ trao quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố cho 40 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại cơ sở cách ly tập trung.

Thành phố Kon Tum: Trao quyết định hoàn thành cách ly y tế tập trung cho 40 công dân
Trao quyết định hoàn thành cách ly tập trung cho công dân. Ảnh: PN

Trong số 40 công dân được trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung đợt này có 7 nam và 33 nữ. Đây đều là những trường hợp từ các vùng có dịch trở về địa phương vào ngày 10/2 (tức 29 Tết âm lịch) để thăm gia đình, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu và được chuyển đến cách ly theo quy định của ngành Y tế.

Mặc dù thời gian cách ly tập trung rơi vào dịp Tết Nguyên đán nhưng các công dân luôn thực hiện tốt nội quy, quy chế, chế độ sinh hoạt, động viên, tương trợ lẫn nhau cùng với địa phương thực hiện tốt cách ly tập trung, góp phần ngăn chặn nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn.

Từ khi được kích hoạt đi vào hoạt động đầu tháng 2/2021, Cơ sở cách ly tập trung của thành phố tại Trung tâm huấn luyện, giáo dục kiến thức QP-AN/eBB990/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tiếp nhận và tổ chức cách ly tập trung 108 công dân. Đến nay, 100 công dân đã được Ban chỉ đạo phòng, chống Covid -19 thành phố trao quyết định hoàn thành cách ly tập trung và trở về địa phương.

Phan Nghĩa


Nguồn bài viết:
http://baokontum.com.vn/xa-hoi/thanh-pho-kon-tum-trao-quyet-dinh-hoan-thanh-cach-ly-y-te-tap-trung-cho-40-cong-dan-17968.html