Tặng quà cho người nghèo các xã vùng III của Kon Tum

28

Chú thích ảnh Công ty Điện lực Kon Tum và chính quyền địa phương trao tặng quà cho người dân tại xã Đăk Ring, huyện Kon Plông đón Tết. 

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 120 suất quà cho các gia đình là người đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo trên địa bàn xã Đăk Ring. Các phần quà gồm những nhu yếu phẩm như nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, đường, bánh, mì tôm và tiền mặt.

Ông Nguyễn Văn Hạnh, Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum cho biết, chương trình hỗ trợ người dân nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số được ngành điện lực tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Với sự đồng hành của Thông tấn xã Việt Nam, chương trình đã góp phần giúp người dân xã Đăk Ring đón Tết Nguyên đán 2022 đầm ấm, hạnh phúc.

Chú thích ảnhCông ty Điện lực Kon Plông trao tượng trưng 300 tấm tôn, trị giá 30 triệu đồng để người dân tại xã Đăk Ring, huyện Kon Plông sửa sang nhà cửa, chào đón năm mới. 

Dịp này, Công ty Điện lực Kon Tum đã tặng quà và hỗ trợ 3 triệu đồng cho xã Đăk Ring để tổ chức Ngày Hội bánh chưng xanh; Chi nhánh Điện lực Kon Plông (huyện Kon Plông) tặng 300 tấm tôn giúp người dân tại xã Đăk Ring sửa nhà, đón năm mới.


Nguồn bài viết:
https://baotintuc.vn/xa-hoi/tang-qua-cho-nguoi-ngheo-cac-xa-vung-iii-cua-kon-tum-20220126163719480.htm