Khai trương Siêu thị Co.opmart Kon Tum

0
185

 


Các đại biểu cắt băng khai trương Siêu thị Co.opmart Kon Tum

Tới dự Lễ khai trương có các đồng chí: Trần Bình Trọng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Nguyễn Đức Tuy – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Lê Ngọc Tuấn và Trần Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và thành phố Kon Tum…

Được khởi công xây dựng từ tháng 4/2017, trên diện tích 5.400m2 tại 205B, đường Lê Hồng Phong (phường Quyết Thắng, Thành phố Kon Tum). Công trình có tổng vốn đầu tư gần 120 tỷ đồng, quy mô 2 tầng, diện tích sàn 7.000m2. Co.opmart Kon Tum kinh doanh đầy đủ 5 ngành hàng với hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, may mặc và đồ dùng.

Loading...

 

Với cơ cấu trên 90% lượng hàng hoá là hàng Việt Nam, Co.opmart Kon Tum sẽ là điểm phân phối hàng Việt và hàng bình ổn giá tại thành phố Kon Tum, các khu vực lân cận; đồng thời, siêu thị cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hoá, đặc sản của Tây Nguyên nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng đến các hệ thống của Co.opmart trong toàn quốc.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan khu mua bán của Siêu thị Co.opmart Kon Tum

 

Trong 3 ngày đầu khai trương (01-03/12), Co.opmart Kon Tum thực hiện chương trình giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu; ngoài ra, Co.opmart Kon Tum còn tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng với hóa đơn từ 300.000 đồng trong khu tự chọn và có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng các giải thưởng giá trị như xe máy, điện thoại, ti vi…

 

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Saigon Co.op trong quá trình thực hiện dự án xây dựng Siêu thị Co.opmart Kon Tum. Đồng chí nhấn mạnh dự án đi vào hoạt động là điểm nhấn quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển giữa tỉnh Kon Tum và Thành phố Hồ Chí Minh; góp phần phát triển hoạt động thương mại và đầu tư của tỉnh; đồng thời là cầu nối đưa các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Kon Tum đến với khách hàng cả nước thông qua hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

 

Đồng chí đề nghị trong thời gian đến, Co.opmart Kon Tum tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong và ngoài nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay; tăng cường liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất của Kon Tum để thu mua các sản phẩm nông sản đặc trưng, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao; có kế hoạch tuyển dụng lao động địa phương vào làm việc tại siêu thị; quan tâm tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Về phía tỉnh Kon Tum, đề nghị các sở, ban ngành, chính quyền thành phố Kon Tum thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Saigon.Co.op trong quá trình sản xuất và kinh doanh tại Kon Tum, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc.

 

 

Nhân dịp này, đại diện Co.opmart Kon Tum đã trao tặng 100 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh để thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

 

Tin, ảnh: Dương Nương

Đi đến nguồn bài viết

Loading...