Khai man lịch trình di chuyển, 01 xe ô tô bị tước phù hiệu

504

Cụ thể, lái xe điều khiển phương tiện mang BKS 82H-000.14 đã khai báo với lực lượng chức năng là từ Đăk Lắk về Kon Tum. Tuy nhiên, qua khai thác và trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình thì xe có đi qua các địa phương đang có dịch như Bình Phước, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh…

Trước việc trên, Sở GTVT đã quyết định tạm thời đình chỉ hoạt động đối với phương tiện trên, đồng thời hủy hiệu lực tạm thời Phù hiệu số 6220005096 đã cấp cho phương tiện 82H-000.14 trong thời gian 20 ngày kể từ ngày 16/7/2021.

anh-1-1-.jpg

Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang ngày đêm trực tại các chốt kiểm dịch, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Sở GTVT tỉnh Kon Tum đề nghị Hợp tác xã vận tải trên tuyệt đối không được sử dụng phương tiện nêu trên để kinh doanh vận tải trong thời gian bị đình chỉ hoạt động. Đồng thời xử lý lái xe, thành viên hợp tác xã có liên quan theo quy chế của đơn vị.

Giao Thanh tra Sở Giao thông phối hợp với các lực lượng chức năng để xử lý vi phạm của phương tiện, lái xe theo định, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm nếu trong thời gian bị đinh chỉ mà phương tiện vẫn tham gia hoạt động kinh doanh vận tải.


Nguồn bài viết:
https://congly.vn/khai-man-lich-trinh-di-chuyen-01-xe-o-to-bi-tuoc-phu-hieu-191395.html