Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn lớp 6 – Chương trình GDPT 2018

31

baokontum.com.vn

02/04/2022 21:50

Ngày 2/4, Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum tổ chức Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn lớp 6 – Chương trình GDPT 2018. Dự Hội thảo có PGS.TS Bùi Thanh Truyền – Trưởng Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố cùng các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ chốt môn Ngữ văn của ngành Giáo dục tỉnh…

 


Một tiết dạy thực nghiệm Ngữ văn lớp 6 tại Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum. Ảnh: HT

 

Trong buổi sáng, các đại biểu được thăm lớp, dự giờ, thảo luận các tiết dạy thực nghiệm Ngữ văn lớp 6 tại Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc và Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum (thành phố Kon Tum). Buổi chiều, các đại biểu được lắng nghe các tham luận, thảo luận và trao đổi về những vấn đề trong việc dạy học, kiểm tra đánh giá môn Ngữ văn lớp 6 thời gian qua trên địa bàn tỉnh.


Quang cảnh Hội thảo. Ảnh: HT

 

Ngoài ra, tại Hội thảo, các đại biểu tích cực tham gia thảo luận, góp ý phân tích các chuyên đề nhằm làm sáng tỏ các chuyên đề, từ đó giúp các giáo viên tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm nâng cao chất dạy môn Ngữ văn. Đặc biệt, tại Hội thảo, các trường học trên địa bàn tỉnh đã được các chuyên gia giáo dục tư vấn, định hướng về các phương pháp trong dạy và học môn Ngữ văn lớp 6 nhằm đảm bảo hoàn thành theo Chương trình GDPT 2018, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong thời gian tới.

Hội thảo là dịp để đội ngũ giáo viên có cơ hội được học tập, trao đổi, thảo luận về phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn lớp 6 thuộc Chương trình GDPT 2018, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hoàng Thanh 


Nguồn bài viết:
http://baokontum.com.vn/xa-hoi/hoi-thao-chuyen-de-nang-cao-chat-luong-day-hoc-mon-ngu-van-lop-6-chuong-trinh-gdpt-2018-23236.html