Hội LHPN tỉnh phát động cuộc thi viết sáng kiến bảo vệ môi trường

0
36


10/08/2019 08:04


Thực hiện khâu đột phá nâng cao nhận thức và hành động cho hội viên, phụ nữ trong ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2017- 2022, Hội LHPN tỉnh phát động cuộc thi viết “Sáng kiến bảo vệ môi trường, an toàn cho phụ nữ, trẻ em nhằm giảm thiểu rủi ro thiên tai cho phụ nữ và trẻ em” đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh các trường THCS, THPT và nhân dân tham gia.
Hội LHPN tỉnh tặng giỏ đi chợ cho hội viên, phụ nữ huyện Đăk Hà tại Ngày hội Phụ nữ Kon Tum chung tay bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp. Ảnh: ĐT

 

Tham gia cuộc thi, các thí sinh làm sáng kiến về các nội dung liên quan đến các lĩnh vực: nông – lâm – ngư nghiệp, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, dịch vụ, chính sách, đời sống gia đình. Sáng kiến có thể thể hiện một nội dung hoặc kết hợp nhiều nội dung.

Loading...

Tác phẩm tham dự phải đảm bảo thông tin chính xác và có đầy đủ các nội dung, bao gồm mô tả nội dung sáng kiến, mô hình, hình ảnh, video… (nếu có); tác phẩm phải là các ý tưởng, sáng kiến, mô hình chưa đạt giải thưởng tại cuộc thi nào; ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, thư điện tử của tác giả/nhóm tác giả.

Tác phẩm tham gia dự thi gửi về Văn phòng Hội LHPN tỉnh, số 03B, đường Trần Phú, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: bắt đầu từ ngày 15/9/2019 và kết thúc vào ngày 25/9/2019.

H.T

 

 

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...