Đội Quản lý thị trường Kon Tum đề nghị điều tra kẻ trộm 3 cây khế và chè

607

Chiều 26.2, ông Ngụy Đình Phúc – Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2, Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum cho biết, vừa làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an huyện Đăk Tô về việc có đối tượng trộm cây khế và cây chè quý tại trụ sở đơn vị.

Theo đơn thư, căn cứ nội dung cuộc họp ngày 19.2 của Đội Quản lý thị trường số 2, trụ sở tại khối phố 8, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô và theo nội dung trình báo của ông Lâm Hoàng Chương, là bảo vệ cơ quan Đội Quản lý thị trường số 2.

Đội Quản lý thị trường Kon Tum đề nghị điều tra kẻ trộm 3 cây khế và chèĐơn thư gửi đến cơ quan Công an của Đội Quản lý thị trường số 2. Ảnh TT

Trong khuôn viên đất của Đội Quản lý thị trường số 2 có một cây khế và 2 cây chè xanh được trồng từ lâu đời, vào năm 1998 cho đến nay. Thời gian đã trải qua 5 người Đội trưởng chăm sóc và giữ gìn cây khế và 2 cây chè.

Vào ngày nghỉ thứ 7 (ngày 28.11.2020) ông L.T, (trú tại TP.Kon Tum) đã thuê người và phương tiện xe cần cẩu vào Đội Quản lý thị trường số 2 tự ý đào trộm cây khế và 2 cây chè xanh chở về TP.Kon Tum.

Qua tìm hiểu, xác minh hiện cây khế và 2 cây chè xanh được trồng trong sân nhà vườn của ông L.T tại phường Nguyễn Trãi, TP.Kon Tum.

Đội Quản lý thị trường số 2 làm đơn báo tin tố giác tội phạm trộm cây khế và 2 cây chè xanh và đề nghị lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô xác minh, điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

“Cây khế và cây chè xanh là tài sản của đơn vị, được mọi người trân trọng giữ gìn, tạo cảnh quan đẹp cho Đội, nên khi bị trộm bứng đi thì mọi người đều rất bức xúc”, ông Phúc nói.


Nguồn bài viết:
https://laodong.vn/xa-hoi/doi-quan-ly-thi-truong-kon-tum-de-nghi-dieu-tra-ke-trom-3-cay-khe-va-che-883939.ldo