Diễn tập chữa cháy tại Cửa hàng Xăng dầu số 02

0
40


26/07/2019 08:55


Chiều 25/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh tổ chức diễn tập chữa cháy tại Cửa hàng Xăng dầu số 02 – Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum.
Diễn tập chữa cháy tại Cửa hàng Xăng dầu số 02. Ảnh: TT

Loading...

 

Theo tình huống đặt ra, tại Cửa hàng Xăng dầu số 02, do người mua sử dụng điện thoại khi đang đổ xăng, gây ra hỏa hoạn xung quanh khu vực bán lẻ xăng dầu. Đám cháy nhanh chóng lan vào bên trong khu vực bán hàng và nhà kho, nhiều nhân viên đang làm việc bị ngạt khói và ngất xỉu.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh đã điều động 40 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và 5 xe nghiệp vụ (gồm 1 xe cứu nạn cứu hộ, 4 xe chữa cháy) đến hiện trường để thực hiện các biện pháp nghiệp vụ nhằm giảm thiểu thiệt hại từ vụ hỏa hoạn.

Cùng với sự phối hợp của 23 người đến từ lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, các chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh đã dập tắt đám cháy sau khoảng gần 30 phút, đảm bảo tính mạng và tài sản cho người dân.

Cuộc diễn tập nhằm giúp cho các cán bộ, chiến sĩ nâng cao kinh nghiệm, ứng biến nhanh chóng khi có hỏa hoạn xảy ra; tăng cường sự phối hợp đồng bộ giữa lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh với lực lượng phòng cháy chữa cháy ở cơ sở trong việc xử lý các tình huống cháy nổ, tai nạn tại cơ sở.

Tất Thành

 

 

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...