Công an tỉnh: Thưởng nóng 2 đơn vị phối hợp bắt đối tượng truy nã

21

29/10/2020 09:56

Ngày 28/10, Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến biểu dương và thưởng nóng Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng An ninh điều tra vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.


Thượng tá Trịnh Khắc Cường thưởng nóng 2 đơn vị. Ảnh: HA

 

Cụ thể, vào chiều 27/10, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Km 1542 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) phát hiện xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 82C-044.75 lưu thông theo hướng Đăk Hà về thành phố Kon Tum vi phạm lỗi lắp thêm đèn chiếu sáng phía trước. Tổ công tác đã dừng để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện người đàn ông ngồi trong xe có những đặc điểm giống với đối tượng Lưu Tiến Thành (sinh năm 1982) là đối tượng đang bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kon Tum ra lệnh truy nã, Tổ công tác đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng và bàn giao đối tượng cho Cơ quan An ninh điều tra để tiến hành xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

HỒNG ANH

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi tới nguồn bài viết