Bé gái 5 tuổi ở Kon Tum cần được giúp đỡ chi phí phẫu thuật tim

21

Bé gái 5 tuổi ở Kon Tum cần được giúp đỡ chi phí phẫu thuật tim

Cháu Bùi Ngọc Thiện Mỹ (5 tuổi) được chỉ định phẫu thuật tim gấp nhưng gia đình cháu không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật 170 triệu đồng.

Gia đình anh Bùi Ngọc Thái trú tại thôn Đông Nghĩa, xã Kroong, thành phố Kon tum, tỉnh Kon Tum là một hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã. Anh Thái thường xuyên đi xa nhà làm công thuê. Do tai nạn khi làm việc mà chân anh bị gãy, hiện chưa tháo vít, thu nhập không ổn định. Trong khi đó, vợ anh thì ở nhà chăm sóc con cái, ai thuê gì thì chị làm nấy, thu nhập vô cùng bấp bênh.

Hai vợ chồng anh Thái chỉ có với nhau 1 người con gái là Thiện Mỹ, tuy hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn thiếu thốn nhưng hai vợ chồng vẫn luôn cố gắng hết sức để xoay sở chi phí khám chữa bệnh cho con. Tuy nhiên, chỉ dựa vào việc “ai thuê gì làm nấy” của hai vợ chồng, thu nhập của gia đình chỉ đủ duy trì cuộc sống hàng ngày cho gia đình nhỏ, không hề có tiền tiết kiệm. Số tiền đi khám bệnh định kỳ cho con suốt mấy năm qua là số tiền mà 2 vợ chồng anh đã phải vay mượn khắp nơi.

Bé gái 5 tuổi ở Kon Tum cần được giúp đỡ chi phí phẫu thuật tim - Ảnh 1.

Tấm lòng của người mẹ bao la nhưng sức lực thì có hạn. Vợ chồng anh Thái hiện đang rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm và cộng đồng để cháu Bùi Ngọc Thiện Mỹ có cơ hội được phẫu thuật tim.

Trái tim cho em rất biết ơn những nhà hảo tâm đã luôn đồng hành và hỗ trợ chương trình để có thể trao cho hàng ngàn bạn nhỏ một trái tim mới, một cuộc đời mới. Chương trình hy vọng có thể sát cánh cùng các nhà hảo tâm, cùng nhau tạo nên thật nhiều kì tích.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: “Ung ho TTCE”

* Điện thoại : 024.62969969

https://vtv.vn/tam-long-viet/be-gai-5-tuoi-o-kon-tum-can-duoc-giup-do-chi-phi-phau-thuat-tim-20220920165639191.htm