Vietjet cùng hành trình ‘Tôi yêu Tổ quốc tôi’ tới Côn Đảo

0
203

Đoàn đã dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, các nhà yêu nước, trong đó có cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu…

Đoàn đã thăm di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo; giao lưu với các cựu tù Côn Đảo, giao lưu với các đơn vị bộ đội, trao tặng những bộ thiết bị tập thể dục ngoài trời cho người dân trên đảo,…

Từng là trường học cách mạng của nhiều chiến sĩ đấu tranh cho độc lập dân tộc, ngày nay, Côn Đảo là địa danh thiêng liêng, có ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ tương lai. Hành trình của Vietjet đến Côn Đảo nằm trong chuỗi các hoạt động về nguồn, tri ân những bậc tiền nhân, giúp cho đội ngũ Vietjet hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, hiểu hơn về trách nhiệm của Vietjet đối với sự phát triển của đất nước.

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Vietjet là dịp để lan tỏa niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.

Loading...

Đại diện Vietjet trao quà cho các học sinh huyện Côn Đảo

Đại diện Vietjet trao quà cho các học sinh huyện Côn Đảo

Năm nay, bên cạnh hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Vietjet cũng đồng hành cùng Quỹ Mãi mãi tuổi 20 về thăm chiến trường xưa tại các tỉnh Tây nguyên.

Đoàn đã viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đăk Lắk), huyện Đăk Glei, huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum); giao lưu với các cựu chiến binh về truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân các tỉnh Tây nguyên. Nhiều phần quà của Vietjet đã được trao tặng cho bà con các dân tộc nhằm chia sẻ với những khó khăn của bà con.

Đoàn hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi của Vietjet tham quan, tìm hiểu di tích nhà tù Côn Đảo

Đoàn hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi của Vietjet tham quan, tìm hiểu di tích nhà tù Côn Đảo

Là hãng hàng không luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và các chương trình tình nguyện hướng tới cộng đồng, mỗi đường bay mới của Vietjet đều gắn với điểm đến là những địa danh thiêng liêng của Tổ quốc. Hiện tại, Vietjet khai thác 53 đường bay nội địa, phủ kín hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, vừa góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, vừa góp phần giúp cho mọi người dân có điều kiện đến và tìm hiểu sâu hơn về con người, về những vùng đất giàu truyền thống cách mạng của đất nước.

Đi tới nguồn bài viết

Loading...