Trẻ Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng A giải hạng Nhì Quốc gia 2019 | Lao Động Online | LAODONG.VN

0
45

Đội trẻ Hà Nội đã đánh bại Lâm Đồng với tỉ số 2-1 ở lượt trận thứ 12, qua đó vươn lên chiếm ngôi đầu bảng A giải hạng Nhì Quốc gia 2019. 

Tại bảng A, trên sân nhà Thanh Trì, CAND đã tiếp tục có thêm 3 điểm quan trọng khi đánh bại Kon Tum với tỷ số 1-0. Với kết quả này, CAND tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Bùi Anh Đức ở phút 33. 

Trận đấu đáng chú ý nhất là trận tranh ngôi đầu bảng diễn ra giữa Trẻ Hà Nội và Lâm Đồng. Được thi đấu trên sân Trung tâm đào đạo bóng đá trẻ Việt Nam, Trẻ Hà Nội đã tận dụng lợi thế sân nhà để có được thế trận lấn lướt đối thủ. 

Trẻ Hà Nội đã giành ngôi đầu bảng A. Ảnh: VFF
Trẻ Hà Nội đã giành ngôi đầu bảng A. Ảnh: VFF

Hiệp 1 đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, Trẻ Hà Nội đã có 2 bàn thắng liên tiếp do công của Nguyễn Văn Ngọc ở phút 57 và Nguyễn Duy Thanh ở phút 70. Những nỗ lực của Lâm Đồng chỉ có thể giúp họ mang về bàn gỡ ở phút 90+2. 

Loading...

Chung cuộc, Trẻ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua Lâm Đồng với tỉ số 2-1, qua đó chiếm ngôi đầu bảng nhờ lợi thế về chỉ số phụ so với chính đối thủ của mình. 

Trận đấu cùng giờ tại bảng A diễn ra trên sân Thiên Trường, Sanvinest Fishan Khánh Hòa buộc chủ nhà Nam Định phải chia điểm với tỷ số hòa 1-1.

Ở bảng B, Gia Định đã vươn lên vị trí thứ 2 khi vượt qua chủ nhà Bình Thuận với tỷ số 2-1. Trận đấu còn lại, Tiền Giang đã tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà để đánh bại Vĩnh Long với tỷ số 2-0.

 
          

Lịch thi đấu vòng 13, ngày 4.8:

Bảng A

15h00 Sân Lâm Đồng , Lâm Đồng – Nam Định

15h00 Sân 19 tháng 8, Sanvinest Fishsan Khánh Hòa – Trẻ Hà Nội

15h00 Sân Hòa Xuân, Trẻ SHB Đà Nẵng – CAND

Bảng B

15h00 Sân Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu – Long An

15h00 Sân Củ Chi, Gia Định – Tiền Giang

15h00 Sân Vĩnh Long, Vĩnh Long – Bình Thuận

Đi tới nguồn bài viết

Loading...