Trẻ Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu vào vòng chung kết hạng Nhì Quốc gia 2019 | Lao Động Online | LAODONG.VN

0
41

Với việc giành chiến thắng ở lượt trận thứ 13 giải hạng Nhì Quốc gia 2019, đội Trẻ Hà Nội và Bà Rịa Vũng Tàu đã lọt vào vòng chung kết sớm 1 vòng đấu. 

Ở bảng A, Trẻ Hà Nội đã có trận thắng đậm 5-0 trước chủ nhà Sanvinest Fishsan Khánh Hòa. Các bàn thắng của đội khách được ghi do công của Nguyễn Văn Tùng với cú hat-trick vào các phút 36, 72 và 85. Hai bàn thắng còn lại được ghi do công của Trần Văn Thắng  phút 34 và Thái Khắc Huy Hoàng phút  77. 

Tỉ số này giúp họ tiếp tục soán ngôi đầu bảng trước Lâm Đồng có cùng điểm số nhưng thua về hiệu số bàn thắng thua, qua đó giành 1 tấm vé vào vòng chung kết sớm một vòng đấu.

Trận đấu giữa Vinh Long - Bình Thuận (áo xanh). Ảnh: Dương Thu
Trận đấu giữa Vinh Long – Bình Thuận (áo xanh). Ảnh: Dương Thu

Trong trận đấu trên sân Hòa Xuân, CAND đã giành trọn 3 điểm trước chủ nhà sông Hàn khi đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 1-0. Tấm vé còn lại vào vòng chung kết sẽ là cuộc đua giữa Lâm Đồng và CAND ở vòng còn lại.

Loading...

Tại bảng B, chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục tạo khoảng cách khá xa so với các đội còn lại khi tiếp tục có chiến thắng 2-0 trước Long An, qua đó chắc tấm vé vào vòng chung kết. Hai bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Đỗ Tấn Thành phút 21 và Huỳnh Tấn Hùng ở phút 85. 

Tấm vé vào vòng chung kết sớm còn lại cùng bảng cũng đã thuộc về đội đứng nhì bảng là Gia Đinh khi đánh bại Tiền Giang với tỉ số 3-0. Trận đấu còn lại, Vĩnh Long đã có thêm 1 điểm khi cầm hòa đội đứng thứ 3 là Bình Thuận với tỉ số 2-2.

Xếp hạng bảng A:

 
 Xếp hạng bảng B:
          

Lịch thi đấu vòng 14, ngày 8.8

Bảng A

15h00 Sân Kon Tum, Kon Tum – Nam Định

15h00 Sân 19 tháng 8, Sanvinest Fishsan Khánh Hòa – CAND

15h00 Sân Hòa Xuân, Trẻ SHB Đà Nẵng – Trẻ Hà Nội

Bảng B

15h00 Sân Phan Thiết,  Bình Thuận – Tiền Giang

15h00 Sân Vĩnh Long , Vĩnh Long – Gia Định

Đi tới nguồn bài viết

Loading...