Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng giữ vững ngôi đầu bảng hạng Nhì Quốc gia 2019 | Lao Động Online | LAODONG.VN

0
135

Sau lượt trận thứ 4 giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2019, Lâm Đồng và Bà Rịa Vũng tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng. 

Ở bảng A, trận đấu giữa Lâm Đồng và CAND đã không có bất ngờ xảy ra khi đội đang dẫn đầu bảng đã có chiến thắng với tỉ số 2-1. Nguyễn Văn Tám là người đã mở tỉ số cho Lâm Đồng ở phút 30. 

Đỗ Ngọc Trọng là người đã san bằng tỉ số 1-1 cho CAND ở phút 39. Phải đến phút 79,  Nguyễn Ngọc Hùng mới có bàn thắng ấn định thắng lợi 2-1 qua đó Lâm Đồng giữ vững ngôi đầu bảng A với 10 điểm.

Một trận đấu khác đáng chú ý ở bảng A là cuộc rượt đuổi tỉ số giữa Trẻ SHB Đà Nẵng – Nam Định. Trên sân Hoà Xuân,  Lê Tiến Thành và Phan Văn Hiếu là những người đã giúp Nam Định vươn lên dẫn 2-0 ở các phút 27 và 30. Phạm Văn Hữu là người đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho đội chủ nhà ở phút 41. Và phải đến phút 90, Đặng Tuấn Nghĩa đã ghi bàn thắng gỡ hoà 2-2 giúp Đà Nẵng giữ lại 1 điểm. 

Loading...

Trận đấu còn lại trên sân  Kon Tum, đội Kon Tum đã cầm hoà Trẻ Hà Nội 1-1. 

Trong khi đó, tại bảng B, ngôi đầu bảng tiếp tục thuộc về Bà Rịa Vũng Tàu khi có trận thắng nhẹ 1-0 trước Vĩnh Long. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Nguyễn Hải Anh ở phút thứ 57. 

Với chiến thắng này, Bà Rịa Vũng Tàu  có được 9 điểm và tiếp tục duy trì ngôi vị dẫn đầu bảng B. 

          

          

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...