Lâm Đồng chiếm ngôi đầu bảng A hạng Nhì Quốc gia | Lao Động Online | LAODONG.VN

0
60

Chiều 16.5, giải bóng hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2019 tiếp tục diễn ra với các trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 tại bảng A và B.

Ở bảng A, Lâm Đồng giành chiến thắng đậm trước Sanvinest Fishan Khánh Hòa với tỉ số 3 – 0. Nguyễn Duy Khánh và Nguyễn Văn Tám là những người đã ghi bàn thắng trong hiệp 1 cho Lâm Đồng. Trước khi trận đấu khép lại, Nguyễn Ngọc Hùng đã ấn định chiến thắng cho đội chủ nhà ở phút  90+1. 

Sau lượt trận thứ 2, Lâm Đồng đang là đội toàn thắng với 6 điểm tuyệt đối và vươn lên dẫn đầu bảng A giải bóng hạng Nhì Quốc gia 2019. 

Một trận đấu đáng chý ý khác là cuộc đối đầu giữa Trẻ Hà Nội và Nam Định tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội chủ nhà phải chờ đến hiệp 2 mới có thể ăn mừng bàn thắng. Nguyễn Văn Ngọc, Thái Khắc Huy Hoàng và Trần Văn Đạt đã lập công mang về chiến thắng 3-0 cho đội bóng trẻ Thủ đô. 

Loading...

Tại bảng B, chủ nhà Bình Thuận trong ngày ra quân đầu tiên đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước Bà Rịa Vũng Tàu. Trong khi đó,  Vĩnh Long và Long An đã cầm chân nhau  2-2. 

  

Lịch thi đấu lượt 3, ngày 21.5 giải bóng hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2019:

Bảng A

16h00 Sân Kon Tum, Kon Tum – Lâm Đồng

15h00 Sân 19 tháng 8, Sanvinest Fishan Khánh Hòa – Trẻ SHB Đà Nẵng

15h00 Sân Thanh Trì, CAND – Trẻ Hà Nội

Bảng B

15h00 Sân Củ Chi, Gia Định – Long An

18h00 Sân Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu – Tiền Giang

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...