Hot girl Kon Tum tỏ tình nhưng bị trai đẹp từ chối

252

thanhnien.vn

Hot girl Kon Tum mang rượu cần đi tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 1.

Thùy Lan mang không gian quen thuộc của buôn làng lên sân khấu để tỏ tình với Kang Chul

Tập 11 Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng với nữ chính là Thùy Lan đến từ Kon Tum. Chia sẻ trong chương trình, người đẹp thừa nhận bản thân là người chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Khi cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ, Thùy Lan phải gồng mình làm thêm để kiếm tiền nuôi em ăn học. Cô cũng phải đối diện với những lời dè bỉu của người khác khi mới bước chân vào nghề diễn.

Lắng nghe câu chuyện, Duy Luân và Anh Bin quyết định bấm nút tỏ tình với nữ chính. Cả hai không ngại thổ lộ nỗi lòng, mong muốn được Thùy Lan đồng ý ra về cùng. Tuy nhiên, người đẹp đến từ Kon Tum từ chối tình cảm của hai trai đẹp và cho biết: “Khi có mặt ở đây, em đã biết con tim mình hướng về ai. Em đã có sự lựa chọn trong lòng mình rồi”.

Hot girl Kon Tum mang rượu cần đi tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 2.

Kang Chul bất ngờ trước sự quan tâm mà nữ chính dành cho mình

Sau đó, Thùy Lan tặng hoa dã quỳ cho Kang Chul, đồng thời tiết lộ anh chính là người mình muốn thổ lộ tình cảm. Bất ngờ trước chia sẻ của nữ chính, Kang Chul hỏi lại: “Là anh thật hả? Hay em đưa hoa cho anh để nhờ anh tặng cho người khác”. Thùy Lan cho biết hoa dã quỳ tượng trưng cho sự chung thủy, mãnh liệt, giống như tình cảm của mình dành cho nam người mẫu sinh năm 2000.

Thùy Lan mang đến sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ không gian quen thuộc ở buôn làng. Cô cất công chuẩn bị rượu cần và thịt heo gác bếp để “lấy lòng” người mình thương. Nữ chính còn đọc lại những dòng chia sẻ mà cô viết mỗi khi nhớ anh. Thấy vậy, Kang Chul cho biết từ bé đến lớn, ngoài bố mẹ thì anh chưa nhận được sự quan tâm nhiều như vậy. Những hành động của Thùy Lan khiến người mẫu quê Hà Nội không khỏi xúc động.

Hot girl Kon Tum mang rượu cần đi tỏ tình nhưng bị từ chối - Ảnh 3.

Người mẫu sinh năm 2000 từ chối tình cảm của Thùy Lan vì chưa rung động

Bên cạnh những lời chia sẻ ngọt ngào, nữ chính còn hiểu về Kang Chul như biết anh thích nến thơm, mê ăn thịt gà… “Anh không biết nói sao nhưng em là cô gái rất đúng gu của anh, cũng giống với người mà anh mong muốn tìm kiếm khi đến với chương trình này”, Kang Chul cho hay.

Trong giây phút quyết định, Thùy Lan gửi Kang Chul một chiếc vòng và chia sẻ: “Nếu anh đồng ý ra về cùng em thì anh hãy đeo chiếc vòng này vào, còn không, em vẫn tôn trọng quyết định của anh”.

Dù cảm kích trước những gì Thùy Lan làm cho mình nhưng Kang Chul thừa nhận vì là lần đầu gặp nên vẫn chưa rung động. Anh mong cả hai sẽ có thời gian tìm hiểu, trò chuyện nhiều hơn. Trước lời từ chối của người mẫu 23 tuổi, nữ chính ngậm ngùi tặng anh một cây nến thơm và rời khỏi chương trình. Cô nói không hối tiếc vì đã thổ lộ hết nỗi lòng với người mình yêu thương.


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/hot-girl-kon-tum-to-tinh-nhung-bi-trai-dep-tu-choi-185231007132037112.htm