Dính nghi án bán dâm, Cao Vy bị xóa cảnh quay trong phim ‘Thạch Thảo’? | Giải trí

0
407

Dính nghi án bán dâm, Cao Vy bị xóa cảnh quay trong phim ‘Thạch Thảo’? - ảnh 1Hình ảnh Cao Vy trong phim “Thạch thảo”.

Sau tin đồn MC-diễn viên Cao Vy nằm trong đường dây bán dâm, ekip phim “Thạch Thảo” đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, anh Phan Lê Trung Tín – đại diện truyền thông và quảng bá của phim đã có những chia sẻ xoay quanh nghi vấn xóa cảnh quay của MC Cao Vy trong phim.

“Hiện tại, mọi thông tin về diễn viên Cao Vy bán dâm chỉ dừng lại ở mức “nghi án”, và chưa có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền, nên “Thạch Thảo” vẫn tôn trọng và không có lý do để xóa tất cả những phân cảnh có sự xuất hiện của diễn viên Cao Vy”- anh Trung Tín nói.

Người này cũng cho biết thêm trong phim “Thạch thảo”, Cao Vy vào vai “học sinh raccord”, nghĩa là một vai diễn quần chúng, không thoại, không tính cách, không có tên, nhưng xuất hiện nhiều lần trong lớp học. Vy ngồi trong lớp học cho đủ sỉ số lớp, và là học sinh đi dạo trong sân trường (với những cảnh quay ở sân trường).

Loading...

“Do Vy chỉ cộng tác với “Thạch Thảo” trong một thời gian rất ngắn (7 ngày, ở Kon Tum), nên Ekip vẫn chưa thực sự hiểu sâu về Vy lắm. Nhưng trong quá trình làm việc với mọi người, Vy luôn ngoan ngoãn, lễ phép và hoàn thành tốt công việc của mình mà không có gì phiền lòng với Ekip”- anh Trung Tín tiết lộ.

Hiện tại, MC Cao Vy đã mở lại trang cá nhân nhưng chưa có thêm bất cứ chia sẻ nào liên quan tới ồn ào nghi án bán dâm. 

Đi đến nguồn bài viết

Loading...