Trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Võ Xuân Truyền, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

0
150

Dự Lễ trao quyết định, có các đồng chí: Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Y Mửi trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Võ Xuân Truyền

 

Loading...

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ cho đồng chí Võ Xuân Truyền – TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 01/8/2018.

Đồng chí Võ Xuân Truyền cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thời gian qua, nhất là trong khoảng thời gian đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Mong rằng Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh để các đồng chí, đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Đồng chí Y Mửi phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Võ Xuân Truyền

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi ghi nhận những cống hiến của đồng chí Võ Xuân Truyền trong suốt quá trình công tác; đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi nghỉ hưu bằng những kinh nghiệm của mình, đồng chí Võ Xuân Truyền tiếp tục dõi theo công việc của cơ quan, tham gia đóng góp ý kiến và động viên đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giúp tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Dương Nương

Đi đến nguồn bài viết

Có thể quan tâm