Thêm hoạt động ý nghĩa của CLB TP HCM

11

nld.com.vn

Ngày 14-10, CLB Bóng đá TP HCM đã có dịp đến thăm và trao quà cho những bệnh nhân ung thư tại Nhà lưu trú từ thiện Bệnh nhân ung bướu do anh Nguyễn Minh Tuấn xây dựng.

Video: CLB Bóng đá TP HCM đến thăm và trao quà cho những bệnh nhân ung thư

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 2.

Ngôi nhà lưu trú từ thiện cho bệnh nhân ung bướu được đặt những viên gạch đầu tiên từ năm 2019 và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 4-2023 tại khu phố Giãn Dân, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức (TP HCM). Trong ảnh: HLV Vũ Tiến Thành đang hỏi thăm sức khỏe những bệnh nhân ung thư tại Nhà lưu trú từ thiện Bệnh nhân ung bướu.

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 3.

Những bệnh nhân lưu trú tại căn nhà này đa phần đến từ các tỉnh miền Trung, miền Tây và miền Đông vào TP HCM chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM cơ sở 2 (số 12, đường 400, phường Tân Phú, TP Thủ Đức). Nhà ưu tiên cho các bệnh nhân nghèo và ở xa. Ngoài bệnh nhân ở Bệnh viện Ung bướu, anh Tuấn vẫn tiếp nhận các bệnh nhân ở bệnh viện xung quanh, miễn là có hoàn cảnh khó khăn và nhà ở tỉnh khác vào TP HCM điều trị.

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 4.

“Tôi cảm thấy biết ơn, và hạnh phúc vì có cơ hội giúp đỡ mọi người. Hoạt động này rất có ý nghĩa, không chỉ đối với tôi mà còn đối với CLB và cộng đồng xung quanh mình. Qua hoạt động lần này, tôi cảm thấy dường như mình đã đạt được thành tựu nào đó. Tôi hy vọng sẽ có nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa để có thể giúp đỡ thêm nhiều người” – thủ môn Patrik Lê Giang (kính đen) bộc bạch.

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 5.

Trong buổi thăm hỏi, CLB Bóng đá TP HCM trao tặng sữa, quần áo và tiền mặt cho các bệnh nhân lưu trú tại Nhà lưu trú từ thiện Bệnh nhân ung bướu.

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 6.

Cầm trên tay những chiếc áo của CLB Bóng đá TP HCM tặng, chị Vân (quê tỉnh Kon Tum) bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ của CLB. Nhờ sự hỗ trợ của CLB mà tôi cảm thấy mình được san sẻ phần nào gánh nặng”.

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 7.

Các cô chú đón nhận những món quà của CLB Bóng đá TP HCM

CLB TP HCM tích cực hướng đến cộng đồng - Ảnh 8.

Vừa qua, CLB TP HCM đã có trận giao hữu thiện nguyện với CLB Công an Hà Nội tại sân vận động Thống Nhất tối 10-10. 

CLB TP HCM đã trích toàn bộ lợi nhuận có được từ việc tổ chức trận đấu gửi đến các học sinh Trường chuyên biệt TP HCM, là ngôi trường dành riêng cho trẻ khuyết tật, trẻ bị các bệnh liên quan đến hoạt động não bộ.

Quỳnh Trâm – Hoàng Yến


Nguồn bài viết:
https://nld.com.vn/thoi-su/them-hoat-dong-y-nghia-cua-clb-tp-hcm-20231014175605204.htm