Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại thành phố Kon Tum

0
178

 Thăm, tặng quà ông Hoàng Cầu (bên trái), ông Võ Văn Sung (bên phải)

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà của tỉnh cho các cá nhân: Ông Đỗ Xuân Bình hiện đang sống tại phường Thắng Lợi; ông Hoàng Cầu hiện đang sống tại phường Thắng Lợi; ông Võ Văn Sung hiện đang sống tại phường Quang Trung.

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cá nhân và các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.

Loading...

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời, tích cực đóng góp ý kiến cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội./.

 

Mỹ Diễm

Đi đến nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...