Lãnh đạo huyện Đăk Hà đối thoại với công dân

0
129
Vừa qua, UBND huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với công dân và các tổ chức, thành phần kinh tế trên địa bàn.
Lãnh đạo huyện Đăk Hà đối thoại với công dân
Quang cảnh buổi đối thoại
Tại buổi đối thoại lãnh đạo huyện đã tiếp thu ý kiến của ông Hoàng Viết Ve tại TDP1, thị trấn Đăk Hà về việc hỗ trợ giải quyết chế độ chính sách cho người có công với cách mạng. Ý kiến của công dân thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring về sự thiếu minh bạch trong việc lập danh sách các đối tượng được nhận tiền hỗ trợ thiệt hại do hạn hán năm 2016 và kiến nghị của công dân tại thôn 4, xã Ngọc Wang mong muốn được tạo điều kiện mua, hoán đổi đất ở để làm đường phục vụ nhu cầu vận chuyển nông sản của hộ gia đình.

Tiếp thu và giải trình các ý kiến của công dân tại buổi đối thoại, lãnh đạo Bảo hiểm xã Hội huyện, lãnh đạo xã Ngọc Wang và UBND huyện Đăk Hà đã trả lời, giải trình các ý kiến của công dân. Và yêu cầu cơ quan chuyên môn, tiếp tục làm việc trả lời ý kiến cụ thể bằng văn bản cho công dân. Đối với ý kiển của cử tri Thôn Tân Lập B, xã Đăk Hring, hiện tại huyện đang tiến hành các bước kiểm tra, xử lý trách nhiệm đối với cá nhân, tập thể thiếu trách nhiệm trong rà soát diện tích cà phê bị hạn hán năm 2016.

 

Minh Thái (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Nguồn bài viết

Có thể quan tâm

Loading...