Khai mạc Giải vô địch điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia 2022

46

baokontum.com.vn

01/07/2022 21:17

Chiều 1/7, tại Sân vân động tỉnh đã khai mạc Giải vô địch điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2022. Giải do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm của bộ môn điền kinh và lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Kon Tum.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Liên đoàn Điền kinh Việt Nam; đại diện các sở ngành và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Kon Tum.


Lãnh đạo tỉnh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn dự giải. Ảnh: QĐ

 


Các nữ VĐV tranh tài tại giải. Ảnh: QĐ

 

Tham gia tranh tài tại giải có gần 800 vận động viên, huấn luyện viên, săn sóc viên đến từ 59 tỉnh, thành phố và 2 ngành Công an, Quân đội. Các vận động viên tham gia thi đấu 136 nội dung, tranh giành 136 bộ huy chương các loại.

Theo Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, đây là giải đấu cấp quốc gia đầu tiên trong năm 2022 của bộ môn điền kinh Việt Nam sau Seagem 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. Do đó, giải tạo môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện, thi đấu thể thao giữa các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.


Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích ngày thi đầu tiên. Ảnh: QĐ

 

Ngay sau Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao các bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao trong ngày thi đấu đầu tiên 1/7.

Theo kế hoạch, giải diễn ra đến ngày 5/7/2022.

Quang Định


Nguồn bài viết:
http://baokontum.com.vn/thoi-su-chinh-tri/khai-mac-giai-vo-dich-dien-kinh-cac-nhom-tuoi-tre-quoc-gia-2022-24395.html