Gặp mặt đại diện các tầng lớp nhân dân, nhân sĩ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017

0
169

 


Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Bình Trọng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Nguyễn Thế Hải – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện các tầng lớp nhân dân, nhân sĩ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào về nước đón Tết.

Loading...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa thông báo tình hình phát triển KT-XH năm 2016 của tỉnh

 

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa thông báo: Năm 2016, tỉnh ta gặp nhiều khó khăn thách thức, hạn hán nghiêm trọng kéo dài, giá cả một số mặt hàng nông sản xuống thấp, tiêu thụ khó khăn, dịch bệnh trên người có thời điểm diễn biến phức tạp… đã tác động đến việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế – xã hội của tỉnh. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành, doanh nghiệp và Nhân dân tích cực thực hiện các giải pháp và đạt những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2016 ước đạt 11.280 tỷ đồng(giá so sánh 2010), tăng 8,01% so với cùng kỳ năm trước. Thu ngân sách Nhà nước tại địa bàn ước đạt 1.953,7 tỷ đồng, đạt 79,7% dự toán và bằng 95,1% so với năm 2015. Thu nhập bình quân đầu người 32,16 triệu đồng (năm 2015: 29,81 triệu đồng). Văn hóa, xã hội được quan tâm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong năm qua. Cảm ơn các chức sắc tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào đã tích cực ủng hộ các chủ trương phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, các vị tiếp tục ủng hộ và đóng góp nhiều hơn nữa cho tỉnh nhà trong phát triển KT-XH; chức sắc các tôn giáo tiếp tục vận động tín đồ tích cực lao động, sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo; kiều bào và thân nhân kiều bào tiếp tục là cầu nối quan trọng, góp phần tô thắm thêm quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Kon Tum nói riêng và các nước Việt Nam nói chung với các quốc gia, dân tộc trên thế giới để cùng xây dựng quê hương Kon Tum ngày càng giàu đẹp, ổn định và phát triển bền vững. Nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh chúc các vị sức khỏe, an khang, thịnh vương, năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

 

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa tặng thiệp chúc mừng

năm mới tới nhân sĩ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện các tầng lớp nhân dân, nhân sĩ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào bày tỏ niềm vui mừng với các thành quả trong phát triển KT-XH của tỉnh nhà trong năm qua, đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh, UBMTTQVN tỉnh tiếp tục quan tâm, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tầng lớp nhân dân, trong đó đặc biệt quan tâm tới các hoạt động của các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh./.

 

Tin, ảnh: Dương Nương

Đi đến nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...