Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà, chúc Tết tại 2 huyện Ia H’Drai và Sa Thầy

0
21

18/01/2020 08:07

Ngày 17/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại 2 huyện Ia H’Drai và Sa Thầy.

Cùng đi có đồng chí Huỳnh Tấn Phục – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

* Tại huyện Ia H’Drai: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và nhân dân xã Ia Tơi.

Loading...


Thăm, chúc Tết, tặng quà xã Ia Tơi, huyện Ia HDrai. Ảnh: TVP

 

Đặc biệt, đồng chí đã đến thăm, chúc Tết 22 hộ gia đình điểm dân cư 64 thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi. Đây là những hộ dân đồng bào DTTS ở các huyện: Sa Thầy, Tu Mơ Rông mới đến lập nghiệp cách đây 10 tháng để làm công nhân cao su. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng các hộ 500 ngàn đồng và 1 con heo.


Thăm, chúc Tết, tặng quà bà con điểm dân cư 64 thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi. Ảnh: TVP

 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm với bà con điểm dân cư 64, thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi. Ảnh: TVP

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân làng chài Sê San thuộc thôn 7, xã Ia Tơi.


Tặng quà cho bà con làng chài Sê San. Ảnh: TVP

   


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm với bà con làng chài Sê San. Ảnh: TVP

 

* Tại huyện Sa Thầy: Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con nhân dân làng Tang, xã Mô Rai. Trong đó, tặng quà cho toàn thể bà con nhân dân trong làng 4 thùng quà trị giá 4 triệu đồng; tặng 11 suất quà (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho 11 hộ gia đình chính sách và 30 suất (trị giá 350 ngàn đồng/suất) cho 30 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết bà con nhân dân làng Tang, xã Mô Rai. Ảnh: TVP

 


Tặng quà cho gia  đình chính sách ở làng Tang, xã Mô Rai. Ảnh: TVP

 

Trong chuyến công tác này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm Khu tưởng niệm các chiến sỹ Hà Nội hy sinh tại mặt trận Bắc Kon Tum tại huyện Sa Thầy. Đồng chí và các thành viên trong đoàn cùng dâng hương tỏ lòng tri ân đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí cũng đã đến thăm Khu lưu niệm kỷ vật chiến tranh huyện Sa Thầy.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà và chúc Tết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã động viên bà con nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng chí căn dặn, cấp ủy, chính quyền các địa phương quyết tâm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để bà con yên tâm đón Tết. Đồng thời, động viên bà con nhân dân các dân tộc của hai huyện sang năm mới tràn đầy niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước để đưa cuộc sống ngày càng no ấm hơn.

Trần Văn Phúc   

Đi tới nguồn bài viết

Loading...