Đại biểu tham dự Đại hội XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 25/1, trước giờ khai mạc Phiên trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng, 1.500 đại biểu tham dự Đại hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đại biểu tham dự Đại hội XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự Đại hội XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: TTXVN

Tham gia đoàn đại biểu có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Chủ tịch UBMTTQVN Trần Thanh Mẫn; các Uỷ viên Bộ Chính trị; Bí thư Trung ương Đảng và các đại biểu tham dự Đại hội. Cùng tham gia viếng, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum có 17 đại biểu do đồng chí Dương Văn Trang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum tham dự Đại hội.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Người sáng lập và rèn luyện Đảng, cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân Việt Nam quyết kiên trì con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn, ra sức vận dụng sáng tạo tư tưởng của Người để đưa sự nghiệp cách mạng mà Người để lại vươn tới tầm cao mới, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Sau lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Văn Phương

Đi tới nguồn bài viết