Ban Tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh lần thứ 4 năm 2018 họp phiên thứ nhất

0
112

 Quang cảnh cuộc họp

 

Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 4 năm 2018 được tổ chức với quy mô cấp tỉnh và mở rộng mời các tỉnh trong Khu vực Tây Nguyên, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi và một số tỉnh của Lào, Campuchia, Thái Lan.

Loading...

 

Sự kiện dự kiến được diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 29/12/2018 đến ngày 01/01/2019.

 

Lễ khai mạc và bế mạc được tổ chức tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum; các hoạt động chính được tổ chức tại thành phố Kon Tum và một số huyện: Triển lãm Di sản văn hóa, trình diễn cây nêu truyền thống; trải nghiệm các trò chơi dân gian và tái hiện, triển lãm không gian mùa giữ rẫy Liên hoan tạc tượng gỗ dân gian; Giới thiệu và tổ chức Tour du lịch dã ngoại; Liên hoan Văn hóa Ẩm thực – Tiệc chiêu đãi; Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”; Trưng bày một số gian hàng giới thiệu về sản phẩm du lịch của các địa phương trong tỉnh và các tỉnh bạn.

 

Hiện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (cơ quan thường trực Ban Tổ chức) phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và các địa phương tập trung triển khai các nội dung công việc chuẩn bị tổ chức sự kiện theo Kế hoạch của UBND tỉnh.

 

Cuộc họp đã thảo luận việc triển khai nhiệm vụ tổ chức các hoạt động, công tác phối hợp thực hiện và phân công nhiệm vụ từng thành viên Ban Tổ chức.

 

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cơ quan thường trực và các cơ quan, đơn vị thành viên Ban Tổ chức trong công tác phối hợp chuẩn bị tổ chức sự kiện. Đồng chí đề nghị cơ quan thường trực, các đơn vị, địa phương phối hợp hoàn thành chương trình, kịch bản chi tiết tổ chức các hoạt động để báo cáo, xin ý kiến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh phụ trách; đồng thời tập trung triển khai các nhiệm vụ đảm bảo tiến độ đề ra theo Kế hoạch và phân công nhiệm vụ của Trưởng Ban Tổ chức./.

Tin, ảnh: Thiên Phương

Đi đến nguồn bài viết

Có thể quan tâm