Vụ hành hạ người làm thuê tại Gia Lai: Thu giữ dao, kìm… nghi vật dụng dùng tra tấn | Lao Động Online | LAODONG.VN

0
181

Ngày 30.7, CA TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết, qua hai lần khám xét nhà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, SN 1979, trú tổ 3, TP.Pleiku, Gia Lai) là đối tượng tấn Y Nhiêu – đã thu giữ được dao, kìm và nhiều vật dụng khác nghi dùng để tra tấn.

Đây được xem là những  tình tiết quan trọng phục vụ vụ án.

Loading...

Quá trình đưa về hiện trường là nhà mà đối tượng cư trú, nghi can Hà đã tỉnh táo, không còn dấu hiệu ngáo đá. Đối tượng liên tục khóc lóc.

Ngoài ra, một nghi can tên Na, người được cho là có tham gia tra tấn Y Nhiêu cũng được đưa về nơi khám xét.  Công an hỏi Na, Y Nhiêu bị đánh ở vị trí nào thì Na chỉ từng vị trí. Từ đó, lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm cùng một số vật dụng khác nghi vấn tra tấn Y Nhiêu.

Trước đó, ngày 24.7, CA TP.Pleiku cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hà (SN 1979, tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai) về hành vi “Cố ý gây thương tích” đối với Y Nhiêu.

Trong thời gian làm thuê, Y Nhiêu (SN 1995, thôn Pêng Siêl, xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, Kon Tum) đã bị chủ nhà là đối tượng Nguyễn Thị Hà tra tấn dã man bằng cách dùng kìm bẻ gãy răng, ủi bàn là nóng lên người, dùng dao chặt tay, dao lam rạch mặt… Vụ việc đã gây chấn động dư luận, Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành và Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung yêu cầu xử lý nghiêm.

Đi đến nguồn bài viết

Loading...