Va chạm giao thông, lộ ra 18.500 gói thuốc lá lậu | Thời sự

0
148

[Tin Kon Tum] –
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung /// Ảnh Minh Chiến

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Hà Nội sẽ cải cách, tạo cơ chế thông thoáng, trở thành một trong những thành phố đầu tiên có cơ chế mở cho doanh nghiệp công nghệ phát triển.
Lực lượng thuộc Bộ Công an khám xét tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội /// Ảnh Trần Cường

Trưa nay, 9.5, nhiều cảnh sát thuộc các lực lượng của Bộ Công an, do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu chủ công, đã tiến hành khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường.
Bộ Nội vụ không đồng tình với đề xuất của Bộ LĐ-TB-XH về thay đổi giờ làm việc trong các cơ quan hành chính /// Ảnh T.Hằng

UBND xã Châu Pha treo biển cảnh báo ngay sát một dự án “ma” /// Nguyễn Long

Loading...

Mặc dù chính quyền địa phương đã cảnh báo một số dự án “ma”, nhưng cảnh mua bán vẫn công khai, tấp nập.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Lắk, đợt này có 1.000 chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng được đổi cho người dân /// Ảnh: Trung Chuyên

Ngày 9.5, Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Lắk) phối hợp với một số cửa hàng xe máy trên địa bàn tỉnh tổ chức đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân.

Lực lượng chức năng bắt giữ đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi để phục vụ điều tra /// Ảnh Trần Cường

Ngay khi tài xế mở cửa thoát ra, lửa bùng lên ở phía đầu xe /// Ảnh: Thanh Lộc

Ô tô BS 80LD – 001.10 chạy trên QL9 hướng Đông Hà – Khe Sanh (Quảng Trị) thì bốc khói nghi ngút và bốc cháy.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng thừa cho biết, đề xuất đưa quy định công chức không được nịnh bợ cấp trên vào luật đang được Bộ Nội vụ xem xét /// Ảnh Thu Hằng

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng kiểm tra hiện trường 10 ha rừng thông bị đầu độc /// ẢNH: LÂM VIÊN

Vụ đầu độc hơn 10 ha rừng thông ở xã Tân Thanh, H.Lâm Hà, Lâm Đồng được cho là có “băng nhóm, tổ chức” và diễn ra trong thời gian dài.

Cổng Chi nhánh Công ty TNHH Uni - Prisident Việt Nam vào chiều 9.5 /// ẢNH: LÊ LANG

Các nhân viên nhập hàng của chi nhánh công ty có mở xem, khẳng định không phải bột cá nên đã chủ động báo tin và Công an tỉnh, Viện KSND tỉnh Tiền Giang đến kiểm tra, test nhanh thì chất này dương tính với cocain.

Bắt kẻ dùng clip nóng tống tình

Bị gia đình N. nghiêm cấm có quan hệ tình cảm, Lương Trường Giang dọa tung hình ảnh, clip quay những lần quan hệ tình dục để đòi N tiếp túc cho quan hệ. Đáng nói, N. chỉ mới 15 tuổi.

Cảnh báo sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại tỉnh Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai và Phú Yên /// Ảnh: Thanh Niên

Dự báo thời tiết hôm nay 10.5.2019, cảnh báo sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại tỉnh Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai và Phú Yên.

Loading...