Triển khai Tháng hành động vì trẻ em huyện Kon Rẫy năm 2019 – Trang Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh Kon Tum

0
47

Vào chiều ngày 31/5, tại Thôn 4, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

Trao quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Thượng tá Trà Văn Thân – Phó Trưởng Công an huyện Kon Rẫy kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể người dân nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện các quyền của trẻ em; tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh, hạn chế tối đa tình trạng trẻ bị xâm hại, tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước.

Loading...

Nhân dịp này, Công an huyện đã trao 400 quyển vở, hơn 300 xuất bánh kẹo. Ngoài ra còn có các nhà từ thiện đã ủng hộ hơn 200 bộ quần áo mới, cho các em thiếu nhi, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập

Cùng với việc Triển khai tháng hành động, Cán bộ đoàn viên Công an huyện phối hợp với đoàn viên xã Đăk Tờ Re và Ban quản lý thôn 4 đã triển khai các hoạt động ý nghĩa thiết thực dành cho trẻ em, như: Tổ chức các hoạt động cắt tóc, cắt móng tay, lồng nghép chương trình vui chơi, giải trí và tổ chức giao lưu văn nghệ với các em thiếu nhi. Qua đó hướng dẫn các em có kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ mình, phòng chống bạo lực, xâm hại, phòng chống tai nạn thương tích trong mùa hè.

 

Cán bộ, chiến sĩ giao lưu và chăm sóc cho trẻ em tại thôn 4 – xã ĐăkTơRe

 Văn Cảnh

 

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...