Trao tặng 200 phần quà cho bà con hộ nghèo và tàn tật tại địa bàn xã Đăk Blà

0
148

Nằm trong chuỗi các hoạt động lập thành tích thi đua chào mừng 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công an thành phố Kon Tum vừa phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình trao quà cho các hộ dân nghèo và tàn tật trên địa bàn xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trao quà cho bà con tại xã Đăk Blà

Loading...

Ngày 20/7/2018, tại nhà rông Kon Kơ Păt, thôn Kon Kơ Păt, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum, Công an thành phố Kon Tum đã phối hợp cùng BCH Hội chữ thập đỏ thành phố trao tặng 200 phần quà với mỗi phần quà trị giá 350.000 VNĐ đến bà con hộ nghèo và tàn tật tại địa bàn xã Đăk Blà. Những phần quà được trao tặng tay đến bà con nơi đây trong không khí vui tươi phấn khởi. Qua đó thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái; Lá lành đùm lá rách” của toàn bộ Cán bộ công nhân viên Công an thành phố và Hội chữ thập đỏ.

Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương – Gắn kết tấm lòng”. Tuổi trẻ Công an tỉnh nói chung cũng như tuổi trẻ Công an thành phố nói riêng nguyện đem sức trẻ của mình để sẻ chia những mảnh đời còn bất hạnh, nhằm đem lại cho nhân dân một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Quang Thành

Tin trướcMẹ Anh Hùng

Đi đến nguồn bài viết

Loading...