Tổng kết chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ II năm 2019 – Trang Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh Kon Tum

0
126

Ngày 20/7/2019, Tỉnh đoàn phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 80 học viên hoàn thành khóa huấn luyện “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ II năm 2019.

IMG_3205

Tiết mục dân vũ do các em học viên của chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ II năm 2019 thể hiện

Tham dự lễ tổng kết có Đồng chí Thái Quang Thanh – Phó bí thư Tỉnh đoàn; về phía Công an tỉnh có đồng chí thượng tá Vũ Thanh Thảo – Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị.

Loading...

IMG_3208

Quang cảnh lễ tổng kết

Sau 07 ngày học tập và rèn luyện, các học viên tham gia khóa huấn luyện “Học làm chiến ỹ Công an” được giáo dục về lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; giúp các em làm quen với môi trường Công an, rèn luyện tính tự chủ, bản lĩnh, nề nếp, kỷ luật, tác phong của người chiến sỹ, cung cấp cho các em một số kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội. Bồi dưỡng kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, giúp thiếu nhi tự tin, trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết, biết quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện, mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chương trình tuy được diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã đảm bảo được yêu cầu, mục tiêu đề ra. Công tác tổ chức thực hiện hết sức chu đáo, thiết thực, an toàn và hiệu quả. Các hoạt động phù hợp với lứa tuổi, thể hiện tính thống nhất trong công tác giáo dục và huấn luyện.

IMG_3213

Đồng chí Thái Quang Thanh – Phó bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

20190720_095750

Đồng chí Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Trưởng phòng CTĐ và CTCT trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

IMG_3217a

Sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc đẹp trong chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ II năm 2019

Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ II năm 2019 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Thời gian 07 ngày tuy không dài nhưng Ban tổ chức mong rằng các em sau khi trở về gia đình với hành trang khối kiến thức, kỹ năng đã được học sẽ được vận dụng vào cuộc sống giúp các em tự tin hơn, bản lĩnh hơn và trưởng thành hơn. Đây thực sự là trải nghiệm bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi trong những ngày hè này.

Hòa Bình

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...