Tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Rờ Kơi

0
48

Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy và cấp ủy, chính quyền xã Rờ Kơi , ngày 01/06/2019 Công an xã Rờ Kơi tổ chức buổi lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

C:UsersAdministratorDesktopẢNH TIN BÀI20190601_102534.jpg

Tham dự Lễ phát động có khoảng 200 người tham gia, nội dung tuyên truyền được biên tập ngắn gọn, dễ hiểu, gắn với thực tế của địa phương. Tuyên truyền đến các hộ dân hường xuyên giáo dục, kiểm tra, nhắc nhở con em, người thân trong gia đình không được sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo nổ. Đặc biệt trong buổi phát động, có 03 người dân tự giác giao nộp khẩu súng tự chế.

C:UsersAdministratorDesktopẢNH TIN BÀI20190601_102525.jpg

Loading...

Người dân tự giác giao nộp súng tự chế

C:UsersAdministratorDesktopẢNH TIN BÀI20190601_102229.jpg

Công an xã Rờ Kơi tặng 10 suất quà cho những hộ dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia BVANTQ và một số hộ nghèo trong thôn Đăk Tang, xã Rờ Kơi .

Qua buổi phát động đã nêu cao tinh thần cảnh giác và trách nhiệm của quần chúng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, sẵn sàng đứng lên tố giác tội phạm, đấu tranh cho lợi ích cộng đồng và dần dần xóa bỏ các hủ tục lạc hậu còn tồn tại. Đồng thời, thắt chặt thêm tình gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an cơ sở và quần chúng nhân dân.

Minh Tâm

 

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...