Tình trạng cướp giật lại xảy ra trên địa bàn thành phố Kon Tum

0
276

Vào lúc 9 giờ ngày 19/9/2019 tại đoạn đường Nguyễn Huệ, trước trụ sở công ty TNHH Minh Quốc, chị Dương Thị Cúc (sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú 210 Trần Hưng Đạo, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum) đang nghe điện thoại thì bất ngờ có 02 thanh niên (khoảnh hơn 20 tuổi) đi trên xe mô tô từ phía sau áp sát tới giật lấy chiếc điện thoại di động hiệu Oppo A3S màu đỏ trị giá gần 7 triệu đồng mà chị Cúc đã mua trước đó. Sau khi giật lấy được chiếc điện thoại hai đối tượng đã rồ ga bỏ chạy.

nhà xe Minh Quốc

Đoạn đường Nguyễn Huệ trước công ty TNHH Minh Quốc nơi xảy ra vụ cướp giật

Sau khi bị mất điện thoại chị Cúc đã vào trụ sở công ty TNHH Minh Quốc để nhờ nhân viên kiểm tra xem camera của công ty có ghi lại được hình ảnh vụ cướp giật vừa xảy ra không. Tuy nhiên do vụ cướp giật xảy ra ngoài đường nên camera của công ty không ghi lại được hình ảnh. Nhân viên của công ty cũng cho biết hai đối tượng trên cũng vừa vào công ty để tìm kiếm người có tài sản để cướp.

Loading...

Được biết, trước đó tại bến xe liên tỉnh và ở chợ trung tâm thương mại cũng xảy ra tình trạng cướp giật tài sản của người đi chợ và người đi đường.

Vậy những ai là nạn nhân của các vụ cướp giật tài sản vừa xảy ra trên địa bàn thành phố Kon Tum liên hệ Cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo sự việc giúp cơ quan Công an nhanh chóng bắt được các đối tượng đã gây ra các vụ cướp giật trên.

Hồng Khanh

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...