Thư cảm ơn | Trang Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh Kon Tum

0
66

[Tin Kon Tum] – 160 TRIEU DONG DANH CHO TRE EM CO HOAN CANH KHO KHAN TU CHUONG TRINH CAP LA YEU THUONG

Trong hai ngày 01/3-02/3/2019, tại khu vực nhà rông Kon Klor, Phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum, Trung tâm tin tức VTV24-Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Kon Tum và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tổ chức Chương trình “Cặp lá yêu thương” lần thứ 41. Chương trình nhằm giới thiệu đến khán giả truyền hình cả nước những em nhỏ hoàn cảnh gia đình khó khăn và sự nỗ lực, vươn lên vượt khó hiếu học của các em, qua đó kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm có sự giúp đỡ trực tiếp cho các em là “những chiếc lá chưa lành” có cơ hội cải thiện cuộc sống, học tập và phát triển đầy đủ, toàn diện hơn.

160 TRIEU DONG DANH CHO TRE EM CO HOAN CANH KHO KHAN TU CHUONG TRINH CAP LA YEU THUONG

Chương trình “Cặp lá yêu thương” lần thứ 41 tổ chức tại Kon Tum

Loading...

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc phối hợp tổ chức chương trình “Cặp lá yêu thương”, Công an tỉnh đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện tốt Kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng trong công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, điều tiết, phân luồng xe, bảo vệ an toàn tuyệt đối, ngăn chặn mọi âm mưu phá hoại của các đối tượng xấu. Qua đó, Chương trình đã ghi hình thành công, có 28 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Chương trình hỗ trợ hằng tháng 200.000 đồng/đối tượng/tháng thông qua Ngân hàng chính sách xã hội chi trực tiếp; đồng thời nhận các phần quà từ Quỹ Chương trình Cặp lá yêu thương và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh với tổng trị giá 43.960.000 đồng. Ngoài ra, tại Chương trình, nhà tài trợ Tôn Hoa Sen đã trao cho em Lê Ngọc Dương ở xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy chi phí một ca mổ tim và 10 triệu đồng tiền mặt; Công ty VinaMilk tài trợ cho em A Bun Trak ở xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi 50 triệu đồng; Công ty Xổ số Điện toán Vietlot tài trợ cho 3 chị em Y Mi, Y Ý, Y Nhớ ở xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy 70 triệu đồng và tài trợ cho Quỹ Cặp lá yêu thương của tỉnh Kon Tum 30 triệu đồng.

Để ghi nhận sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình từ Công an tỉnh và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, Sở Lao động Thương binh & Xã hội đã gửi Thư cảm ơn với lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Công an tỉnh và các đơn vị liên quan trong phối hợp tổ chức thực hiện thành công Chương trình, đồng thời kêu gọi các cơ quan tiếp tục dành sự quan tâm và nhiều tình yêu thương hơn nữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum thời gian tới./.

Khánh Vi

Có thể quan tâm