Thi hành Lệnh bắt bị can để tạm đối với đối tượng thực hiện hành vi cố ý gây thương tích – Trang Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh Kon Tum

0
92

Ngày 13/08/2019, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bị can A Hà (Sn: 1996; HKTT: Thôn 04 – TT. Đăk Rve – Kon Rẫy) can tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 21/05/2019, A Hà ngồi uống rượu cùng với A Tang, A Tâm, A Mốt, A Trị, A Hồng (cùng trú tại TT. Đăk Rve, huyện Kon Rẫy). Quá trình uống rượu thì giữa A Trị và A Tâm có mâu thuẫn, khiêu khích nhau. Thấy vậy, A Hà đã dùng một cây gậy le dài 01 mét, đường kính 02cm đánh nhiều cái vào vùng đầu, vai, lưng của A Tâm. Hậu quả, A Tâm bị chấn thương vùng đầu, tụ máu ngoài và dưới màng cứng, khuyết một phần xương hộp sọ với tổng tỷ lệ phần trăm thương tật là 50%.

IMG_3389

Hình ảnh: Bị can A Hà và hung khí gây thương tích.

Loading...

Căn cứ các tài liệu chứng cứ đã thu thập và tỷ lệ phần trăm thương tích của A Tâm, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Rẫy đã Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với A Hà. Được biết A Hà là đối tượng đã có 01 tiền sự về hành vi Cố ý xâm phạm sức khỏe của của người khác vào năm 2012 và 01 tiền án về tội danh Hiếp dâm vào năm 2014.

Hiện Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Rẫy đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Xuân Tiền

 

 

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...