Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty thủy điện Sê San 4

229

Sáng ngày 15/10/2020, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Công ty phát triển thủy điện Sê San 4 – Tập đoàn Điện Lực Việt Nam tiến hành tập huấn nghiệp vụ PCCC cho 50 cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty thủy điện Sê San 4.

Không có mô tả.

Đ/c Nguyễn Minh Khứ – Phó Giám đốcCông ty thủy điện Sê San 4 phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

Trong 02 ngày diễn ra tập huấn (từ ngày 15/10/2020 đến 16/10/2020), cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tuyên truyền, phổ biến những kiến thức chung về văn bản pháp luật lĩnh vực PCCC hiện hành; hướng dẫn cách phân biệt, sử dụng và bảo quản bình chữa cháy xách tay; cách xử lý khi bình gas gặp sự cố gây cháy; dùng chăn chiên để dập tắt đám cháy mới phát sinh; hướng dẫn phối hợp giữa lực lượng PCCC cơ sở và lực lượng PCCC chuyên nghiệp khi xảy ra cháy.

Đ/c Hoàng Thái Chính Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tuyên truyền, phổ biến những kiến thức chung về văn bản pháp luật lĩnh vực PCCC hiện hành

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy xách tay

Mục đích của Lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm về lĩnh vực PCCC đến mỗi một cán bộ, công nhân viên. Qua đó trang bị được những kiến thức cũng như kỹ năng xử lý đám cháy ngay từ lúc ban đầu đạt hiệu quả, tránh dẫn đến cháy lớn, phức tạp.

Với sự năng động và tinh thần học hỏi cao của cán bộ, công nhân viên cơ sở, cùng sự phối hợp tốt của cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, lớp học đã diễn ra đúng kế hoạch và kết thúc tốt đẹp cùng ngày.

Mạnh Toàn

 

Đi tới nguồn bài viết