Sa Thầy: Truy bắt nóng đối tượng cướp tài sản

0
244

 

 

Công an huyện Sa Thầy vừa tiến hành điều tra, truy bắt kịp thời đối tượng có hành vi cướp tài sản của tài xế xe taxi, hiện hồ sơ vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Khoảng 22h30’ ngày 05/8/2018, Công an huyện Sa Thầy nhận được tin báo anh Nguyễn Tâm Trung (trú tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, Tp.Kon.Tum) là lái xe của hãng Sun taxi, khoảng 21 giờ có chở một thanh niên từ thành phố Kon Tum về xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy.

Khi đến nơi đối tượng chỉ đường đi lòng vòng trong lô cao su rồi nói anh Trung dừng xe lại và cho mượn đèn pin soi đường đi bộ vào chòi trong lô cao su để mượn tiền trả tiền xe. Anh Trung cũng theo sau, đi được khoảng 30m đối tượng bất ngờ quay lại dùng đèn pin soi vào mặt và đạp anh Trung ngã xuống rồi chạy lại xe taxi lấy 02 điện thoại di động của anh Trung chạy trốn vào lô cao su.

Loading...

20180806_172217

Đối tượng Huệ cùng tang vật tại Cơ quan điều tra

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của Công an huyện Sa Thầy đã nhanh chóng phối hợp cùng Công an xã Sa Sơn xác minh, rà soát và xác định đối tượng gây án là Nguyễn Minh Huệ (SN1977, trú tại thôn 2, xã Sa Sơn, Sa Thầy, Kon Tum) nên tiến hành truy bắt.

Đến 16h ngày 06/8/2018, phát hiện đối tượng Huệ đang lẩn trốn tại một lô cao su nên tiến hành vây bắt, đồng thời thu giữ 02 điện thoại di động trên người Huệ là tang vật của vụ án.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quốc Dũng 

Đi đến nguồn bài viết

Có thể quan tâm