Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum bắt đối tượng có lệnh truy nã

951

Vào lúc 14h30 ngày 27/10/2020 Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Km 1542 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn P. Ngô Mây, TP. Kon Tum, phát hiện xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 82C-044.75 lưu thông trên tuyến theo hướng Đăk Hà về TP Kon Tum vi phạm lỗi lắp thêm đèn chiếu sáng phía trước. Tổ công tác đã dừng để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Trong quá trình kiểm tra phát hiện người đàn ông ngồi trong xe giống với đối tượng đang bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kon Tum ra lệnh truy nã. Qua kiểm tra đối chiếu thông tin tại lệnh truy nã với thông tin về cá nhân của người đàn ông này chính là Lưu Tiến Thành; sinh ngày 31/10/1982, trùng khớp với thông tin trong lệnh truy nã.

C:Userspc67DownloadsIMG_4388.jpg

Quyết định truy nã của đối tượng

Tổ công tác đã tiến hành bắt giữ đối tượng, đồng thời lập biên bản tạm giữ người theo quy định của pháp luật. Sau đó, đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kon Tum tiếp nhận, điều tra theo quy định.

 

C:Userspc67DownloadsIMG_4390.JPG

Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng

C:Userspc67DownloadsIMG_4389 (1).JPG

Lực lượng chức năng bàn giao đối tượng cho Cơ quan An ninh điều tra để xử lý theo thẩm quyền

Đây lại là thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông trong việc triển khai thực hiện các chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo đơn vị trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trong thời gian qua; bằng tinh thần trách nhiệm, năng lực trong công tác chuyên môn đã không để lộ, lọt tội phạm, nhất là các đối tượng đang có lệnh truy nã; góp phần đảm bảo trât tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thanh Vân

 

 

Đi tới nguồn bài viết