Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT Quốc gia tại huyện Kon Plông

0
149


 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với BGH trường PTDTNT Kon Plông

Theo báo cáo của Ban Giám hiệu Trường PTDTNT Kon Plông: Tại điểm thi số 13, có 9 phòng thi, 209 thí sinh dự thi. Đến nay công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện tổ chức thi đã sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho 209 thí sinh của 04 trường trong kỳ thi tới: PTDTNT Kon Rẫy, THPT Chu Văn An, PTDTNT Kon Plông và Phân hiệu PTDTNT Kon Plông.

Đến nay công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện tổ chức thi… đã đảm bảo sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho kỳ thi. Nhà trường đã bố trí 27 phòng ở đảm bảo cho 119 thí sinh có nguyện vọng lưu trú trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Loading...

 

UBND huyện Kon Plông đã hỗ trợ cho thí sinh dân tộc thiểu số dự thi của huyện với kinh phí 14 triệu đồng, đồng thời huy động phương tiện và giáo viên, cán bộ quản lý đưa các em đi thi.

 

Kiểm tra cơ sở vật chất tại điểm thi trường PTDTNT Kon Plông

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của trường PTDTNT Kon Plông từ cơ sở vật chất, hỗ trợ nơi ăn chốn ở cho thí sinh ở xa về thi. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của huyện Kon Plông cả về vật chất và tinh thần. Đồng chí lưu ý nhà trường cần quan tâm đến việc phối hợp giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên coi thi của trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế về nơi ăn, nghỉ; quán triệt nghiêm túc cho học sinh về quy chế thi; phối hợp với huyện Đoàn thực hiện tốt chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018…

 

Tin, ảnh: Ngọc ĐịnhĐi đến nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...