Mua pháo nổ qua mạng xã hội để bán kiếm lời

Bị cáo Đinh La Thăng được đưa ra xét xử trong phiên tòa sai phạm mua bán quyền thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tháng 12.2020  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Trong vụ án này, cáo trạng quy kết hành vi của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm đã gây thiệt hại 543 tỉ đồng.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại hội nghị	 /// ẢNH: GIA HÂN

Hướng dẫn về công tác nhân sự đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Ban Tổ chức T.Ư yêu cầu không để lọt những người không xứng đáng, những người chạy chức, chạy quyền tham gia Quốc hội.
Người dân giải quyết hồ sơ hành chính tại bộ phận một cửa của UBND Q.2 trước ngày chính thức đổi tên thành TP.Thủ Đức	 /// ẢNH: NHẬT LINH

Với bộ máy chính quyền được thành lập, Thủ Đức bước sang trang mới sau 23 năm chia tách thành 3 quận (Thủ Đức, 2, 9) nay lại sáp nhập thành “thành phố trong thành phố” đầu tiên của cả nước.
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức T.Ư /// Ảnh Gia Hân

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó ban Tổ chức T.Ư, cho biết T.Ư khóa XII thống nhất cao lựa chọn một số người thuộc trường hợp “đặc biệt” cả với nhân sự tái ứng cử và lần đầu tham gia để trình Đại hội XIII.

Những chiến binh K mong muốn mình là điểm tựa cho những đứa trẻ mất cha, mẹ vì ung thư 	 /// ẢNH: AN DY

Nhiều bệnh nhân ung thư vẫn có thể sống vui khỏe, tự tin, tràn đầy năng lượng. Họ còn là điểm tựa cho những đứa trẻ mà cha mẹ chúng, cũng là bệnh nhân ung thư đã mất.

Bị cáo Đinh La Thăng được dẫn giải lên phòng xét xử /// Ảnh Trần Cường

Từ sáng sớm, ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm gây thiệt hại 543 tỉ đồng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ “đắp chiếu” được áp giải tới phòng xét xử.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng /// ẢNH ĐĂNG KHOA

Chiều 21.1, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Các địa phương cần chuẩn bị năng lực lấy mẫu và xét nghiệm Covid-19, sẵn sàng ứng phó khi có ca mắc Covid-19 ghi nhận, lây lan trong cộng đồng
 /// ẢNH TRẦN CƯỜNG

Chiều 21.1, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 (BCĐ) thông báo ghi nhận 2 bệnh nhân (BN) Covid-19 mới, là các ca nhập cảnh.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.1.2021

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 22.1.2021 gồm: Thủ Đức sang trang mới; Xét xử ông Đinh La Thăng trong vụ dự án Ethanol Phú Thọ “đắp chiếu”; Công ty đóng cửa, giám đốc ‘mất tích’ sau khi bị tố lừa định cư nước ngoài…
Nếu làm tốt, người dân sẽ chọn xe buýt

Nhiều ý kiến ủng hộ phát triển loại hình xe buýt cỡ nhỏ ở TP.HCM và cho rằng nếu cơ quan quản lý làm thật tốt thì người dân sẽ ưu tiên lựa chọn phương tiện công cộng này.
Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị Công an 
Kon Tum bắt giữ	 /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Các khách hàng đến Công ty UNC yêu cầu giải quyết hợp đồng
 /// ẢNH: K.H.C.C

Mong muốn ra nước ngoài làm việc và có cơ hội định cư lâu dài, hàng chục người đã “sập bẫy” bởi lời hứa ngon ngọt trên giấy của Công ty UNC (Q.1, TP.HCM).

Đi tới nguồn bài viết