Mâu thuẫn tại quán karaoke, một cán bộ huyện bị đâm tử vong

0
174

[Tin Kon Tum] –

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30, tối 4/5, Nguyễn Minh Hải (SN 1985, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lắk) cùng em rể là anh Nguyễn Văn Nhật (SN 1986, ngụ tỉnh Kon Tum) và em họ là Nguyễn Quốc Hùng (ngụ thị trấn Buôn Trấp) sau khi nhậu xong rủ nhau đến quán karaoke Thái Gia Hưng (tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp) để hát.

Tại đây, Hải có qua phòng karaoke của nhóm anh Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana), anh Lê Văn Bình (SN 1986), anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1985), cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: TL

Loading...

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: TL

Lúc Hải vừa vào phòng thì thấy anh Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi 2 cô gái này đến thì bị 1 người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi cả 2 nhóm cùng ra về, giữa Hải và anh Sơn xảy ra mâu thuẫn do anh Sơn nghĩ Hải đuổi khách của mình.

Sau đó, anh Sơn và anh Thắng đánh nhau với Hải và anh Nhật nhưng được mọi người can ngăn nên 2 bên dừng lại.

Trên đường về nhà, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu quay lại quán karaoke tìm anh Sơn để trả thù.

Đến nơi, Hải đã dùng dao đâm 1 nhát trúng ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải đến Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Đức Huy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luậtBáo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Loading...