Liên Chi đoàn và Hội phụ nữ Khối Cảnh sát điều tra thăm, tặng quà cho lực lượng Công an xã, gia đình khó khăn

0
28

 

Thực hiện kế hoạch số 01-KHPH/ĐTN-HPN ngày 05/12/2019 của BCH Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh, ngày 15/01/2020, Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự, Chi đoàn I CSND và Hội phụ nữ Khối Cảnh sát điều tra đã cử đoàn viên, hội viên đến Công an xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông và Công an xã Kon Đào, huyện Đăk Tô để thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng Công an xã nhân dịp Tết nguyên đán 2020.

Trao quà cho Công an xã Kon Đào, Đăk Tô

Loading...

Trao quà cho Công an xã Ngọc Lây, Tu Mơ Rông

Ngoài ra, kết hợp với chuyến đi thăm hỏi, chúc tết Công an xã, Chi đoàn I CSND đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Thắm, trú tại khối 4 TT Đăk Tô, huyện Đăk Tô. Gia đình anh Thắm có hoàn cảnh khó khăn khi vợ mang trong mình căn bệnh ung thư, bệnh tim và vừa mới bị tai biến, 04 con nhỏ còn đang đi học. Ban chấp hành chi đoàn đã trao cho anh Thắm số tiền 1.000.000đ để mua thêm nhu yếu phẩm phục vụ Tết nguyên đán.

Các hoạt động nhân dịp Tết nguyên đán 2020 của Liên chi đoàn và Hội phụ nữ Khối CSĐT góp phần tăng cường tình cảm đoàn kết trong lực lượng và tình cảm quân dân, nâng cao niềm tin yêu của nhân dân đối với lực lượng Công an, hứa hẹn một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả của đoàn viên, hội viên trong toàn khối.

Ngọc Liễu

 

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...